หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Phương án chế ngự các tay súng bắn tỉa khó tính trong vòng Đột kích

Đòn tấn công từ xa cùng sát thương cực mạnh của các tay bắn tỉa luôn là một nỗi đe dọa và lúng túng với tất cả bạn Đột kích. Trước khi hình như xác định chỗ đứng với tấn công tiêu diệt, điều nên nhớ nhất và bạn là bắt buộc sinh tồn cái đã.

Để chắc là làm được điều ấy, chỉ có mật tịch là tránh đạn bắn tỉa bằng cách nghiên cứu những Điểm hạn chế của loài súng này.

Tiếp sau đây là các Kinh nghiệm tránh bắn tỉa từ các game thủ bên trên toàn cầu. Hãy cùng hướng đến nhé!

Súng bắn tỉa xạ thủ có nhược điểm dead người nào?

Những khẩu pháo bắn tỉa, tuyệt súng trường trang bị ống ngắm tầm xa khái quát trong vòng phương thức loạt game đều có điểm mạnh ở tầm bắn xa cùng sát thương rộng. vì vậy chỉ cần một phát đạn trúng đích của loài súng này là nạn nhân dường như ngay lập tức bị "lên nóc tủ".

Mặc dù, do dựa vào kính ngắm phóng đại, độ linh động của những loài súng này không cao. nhất là và những khẩu xạ thủ cổ xưa, vốn có speed bắn quá thấp, độ hoạt bát vì vậy mà càng thấp.
Sniper là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng mang nhược điểm dead người về độ linh động
Sniper là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng mang nhược điểm dead người về độ linh động

Nắm đc các vị trí xung yếu giỏi đc sniper "camp" trên maps


Để dường như phục kích, tập kích kẻ địch, những sniper sẽ buộc phải chọn các vị trí làm sao cho vừa có tầm nhìn rộng, thoáng, đầy đủ bí mật để bạn nhìn qua không thể phát hiện. chính vì vậy những chỗ đứng "lý tưởng" trong vòng Đột kích cho phương án bắn tỉa là các khe, lỗ, góc bên trên bản đồ. Hãy đặc biệt quan trọng thận trọng cùng chuẩn bị đối phó khi di chuyển qua những khoanh vùng như thế.

Tương khắc và chế ngự sniper: dịch chuyển là nguyên tố cần ghi nhớ nhất


Như đã biểu thị ở trên, độ linh hoạt thấp đó là điểm yếu của những tay súng cần đến giải pháp bắn tỉa. chính vì vậy để giống như chế ngự những đối thủ giận dữ này, bạn cần phải biến thân thành một anh hùng...biến ảo vô định chỉ trong di chuyển.

Chi tiết là khi di chuyển sang những khoanh vùng khả nghi, dễ bị xạ thủ đánh úp, giỏi hoạt động 1 cách...khó lường nhất có khả năng, lúc nhanh lúc trậm, trái cần phải đột ngột. lúc này các tay sniper qua ống ngắm sẽ tương đối thử thách dường như "bắt" đc mục tiêu.
Dịch rời nhanh lẹ và gian truân lường là cách thức hữu hiệu nhất để các tay sniper không hề khóa đối tượng
Dịch rời nhanh lẹ và gian truân lường là cách thức hữu hiệu nhất để các tay sniper không hề khóa đối tượng
Phải để ý tiên liệu đc hướng bắn của sniper. Từ đó, nếu bạn dịch rời dù thế tuy nhiên với hướng bắn, sẽ không khó khăn để sniper theo dõi đường đi của mình và khóa mục đích. Thay vì đó hãy di chuyển vuông góc với hướng bắn, cụ thể như theo các đường zích-zắc chẳng hạn. bảo đảm người ngồi cao cũng phải chống mặt hoa mắt bắn trượt vài viên rồi nhanh lẹ...bỏ chạy trước khi bị người chơi phản kích.

Hình như bạn có thể áp dụng thêm vào các bước dịch chuyển vô định đó các cú bay, như bay bunny chẳng hạn. giờ đây người chơi di chuyển vô định cả 3 chiều không gian, những tay sniper ngắm bắn đc bắt đầu là lạ!

Che góc nhìn của xạ thủ cũng là một giải pháp hiệu quả

Trong vòng trường hợp không thật bền bỉ về môi trường, chúng ta cũng có thể sử dụng phương pháp hiển nhiên hơn, đó là làm giảm góc nhìn của bọn họ.

Để có khả năng làm đc điều ấy, dường như cần đến cách thức rải lựu đạn Khói với lựu đạn Choáng về những hướng "khả nghi", tiếp nối nhanh chóng di chuyển đến các chỗ đứng bình an hơn với liên tục khảo sát để bảo đảm an toàn không có tay bắn tỉa nào đang dòm ngó gamer.
Đồng đội giúp đỡ nhau sẽ làm nhiều xạ thủ buộc phải chùn tay
Đồng đội giúp đỡ nhau sẽ làm nhiều xạ thủ buộc phải chùn tay

Đi theo team tạo "tâm lý chiến" cũng chính là 1 cách kìm hãm xạ thủ

Những người chơi thích đi 1 mình kiểu "sói cô đơn" là đối tượng người dùng mà các sniper ưa chuộng nhất. Bởi việc đi một mình khiến cho khả năng balo quát của bản thân bị giới hạn. hơn thế nữa việc chỉ có 1 đối phương phải diệt cũng khiến sniper thỏa sức tự tin hơn, bởi chúng ta chỉ việc tập chân thực hiện 1 cú bắn hoàn chỉnh, sau đó vẫn có lẽ đàng hoàng ngồi camp mà hoàn toàn không sợ bị lộ chỗ đứng.

Chính vì thế, việc đi theo team cùng các bạn bè trong Group cũng là 1 cách giỏi để khắc chế và kìm hãm xạ thủ. Đi đông, đồng nghĩa và việc các bạn cũng có thể áp dụng những giải pháp riêng trong nhóm, bổ trợ mở rộng tầm nhìn với khả năng phát hiện các mục đích "khả nghi".

Thứ hai, việc có nhiều mục đích phải tiêu diệt rồi sẽ dễ làm cho sniper "cóng" vì buộc phải xem xét kỹ. Bởi chỉ việc 1 người bị tiêu diệt, cả đội dường như thuận lợi bắt gặp vị trí camp của sniper với phản kích tiêu diệt kịp thời.

Học thuộc lòng cùng vận dụng thắng lợi những Trải Nghiệm ở bên trên là bạn đã coi như chế ngự đc trong số những loài súng giận dữ nhất trong Đột kích rồi đó. Chúc bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น