หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn chơi Rourke - Tướng đi rừng “hầm hố” của Liên Quân mùa 10

Chỉ trong Game giải pháp MOBA Liên quân Mobile, những chỗ đứng tướng chuyên trị đường rừng luôn cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu từ fan hâm mộ. các cách luyện thuần thục phương thức nắm những vị tướng đường rừng luôn luôn được săn đón với luận bàn thoáng rộng.

Qua mỗi mùa, Liên quân di động lại thực hiện các tinh chỉnh nhằm mục tiêu làm tươi bắt đầu cho bản thân với phần nào mang lại sự ổn định hơn cho Game.
game thủ quen cùng chỗ đứng đi rừng cùng muốn tra cứu một vị tướng phù hợp với vị trí này chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 10? Hãy thử qua tướng Rourke nhé! Vị tướng có hiệ tượng vạm vỡ xen lẫn...lịch lãm này khá đáng gờm ở trong phần đi rừng đó. cách cần dùng vị tướng này rồi sẽ được mô tả chỉ trong bài viết tiếp sau đây.
Tướng Rourke có hình ảnh bên ngoài như 1 bá tước lịch sự
Tướng Rourke có hình ảnh bên ngoài như 1 bá tước lịch sự
Bảng ngọc cân xứng cho Rourke

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: bổ trợ ngày càng tăng 1.6 công vật lý cùng 1% speed chạy

Rourke không hẳn là 1 vị tướng quá đồ sộ, dẫu thế speed di chuyển chắc chắn Chưa hẳn là điểm nhấn của y. chính vì vậy ngọc tím III để giúp đỡ Rourke hoạt bát hơn chỉ trong dịch rời với nhờ vậy sức công vật lý cũng tăng theo.

Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: giúp đỡ tăng 2 công ty công vật lý, 3.6 đơn vị xuyên giáp

Và trang bị ngọc này, khả năng dọn quái của Rourke sẽ trở nên đáng gờm hơn rất nhiều. không những vậy, với chỉ số xuyên giáp tăng đáng chú ý, Rourke còn rất nguy hiểm trong số pha gank địch.

Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: trợ giúp tăng 0.9 tổ chức công vật lý, 6.4 công ty xuyên giáp

Giúp đỡ Rourke trở thành bá đạo hơn nữa trong vòng tầm quan trọng nắm giữ đường rừng của chính bản thân mình. bản lĩnh xuyên giáp tăng mạnh, hỗ trợ những pha ra đòn công kích "trời giáng" của Rourke không ngán ngại bất cứ đối phương nào, khiến cho chúng phải lo sợ.
Khả năng xuyên giáp được đầu tư mạnh tay rồi sẽ để cho Rourke trở thành vô cùng lợi hại
Khả năng xuyên giáp được đầu tư mạnh tay rồi sẽ để cho Rourke trở thành vô cùng lợi hại
Chỉ dẫn lên đồ cho Rourke theo từng thời đoạn

Đầu màn

Thứ nhất, một vị tướng đi rừng như Rourke không thể thiếu kiếm Truy Hồn. Trang bị này suport Rourke tăng khả năng hút máu với tăng công vật lý. Trong khi còn làm giảm time hồi chiêu. tổng hợp lại, nó để giúp cho vị tướng này trở thành mạnh bạo hơn một cách toàn diện.

Tiếp theo sau cần kể tới giày kiên trì, trang bị giúp Rourke tăng đáng chú ý tốc độ dịch chuyển. Trong khi trang bị này còn khiến cho Rourke mạnh mẽ hơn hẳn trước những pha ra đòn cảm giác khống chế từ kẻ thù.

Giữa ải

Kiếm Fafnir là trang bị nên có ở giai đoạn này. Nó phụ trợ cho Rourke có tốc độ ra đòn nhanh hơn. Cũng từ đó mà những pha tấn công này còn có công vật lý đc tăng cường. Hình như kiếm Fafnir còn giúp Rourke tăng khả năng hút máu, qua đó "đàn áp" kẻ địch còn kinh hoàng hơn trước.

Tiếp sau là Thương Xuyên Phá, trang bị giúp tăng tối đa bản lĩnh xuyên giáp của Rourke, đi kèm tăng cả sát thương vật lý, bổ trợ bản lĩnh kết liễu đối phương của vị tướng này được bức tốc.

Cuối màn

Để chắc là sẵn sàng cho trận chiến quyết định, Rourke rất cần một bình máu đầy. chính vì như thế mà trang bị Quỷ tìm rất đáng để giá. Nó hỗ trợ cho vị tướng này tăng tới 25% bản lĩnh hút máu.

Chưa dừng lại ở đó, hãy trang bị thêm kiếm Muramasa, bổ trợ tướng Rourke tăng sát thương cùng giảm hồi chiêu khi về cuối màn.
Rourke cần bình máu đầy cho các giao tranh cuối trận đấu
Rourke cần bình máu đầy cho các giao tranh cuối trận đấu
Hướng dẫn lối chơi Rourke

Vào đầu round, cùng khí công giỏi, Rourke nên được cần đến cho mục tiêu vệ sinh quái rừng. sau khi dứt trách nhiệm dễ chơi này, hãy sớm di chuyển Rourke đi ra ngoài đường, cùng với bạn bè tạo thế mạnh trong cuộc chơi chiếm khoáng sản với đối phương.

Tới giữa ván, và các trang bị cân xứng, Rourke đã có 1 nội lực vô cùng lớn. vì vậy đừng bỏ dở cơ hội để kết liễu càng nhiều đối thủ càng tốt, hòng tạo bàn đạp rộng cho cả team trước giai đoạn quyết định đầy cam go.

Cuối màn, và khả năng bá đạo của bản thân mình, Rourke cần được cần đến làm một mũi tấn công chủ lực của toàn team. những pha ra đòn xuyên giáp khủng với sát thương vật lý rộng sẽ giữ tầm quan trọng chính trong thắng của toàn team.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น