หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563

Lauriel – mật tịch tải trang bị và đi đường hay nhất mùa 10

Lauriel cụ thể đã cam đoan vị thế của mình chỉ trong bộ sưu tầm những tướng của Liên quân hiện thời. số đông tất cả các bạn Liên quân đều cần ghi nhớ đến cô bé này như 1 nữ pháp sư quyền lực với rất đáng để nể trên đường giữa.

Lauriel vốn là một thiên sứ, bằng sức mạnh phép thuật lấy cảm hứng từ ánh sáng của mình, Lauriel chắc cú là cái tên hot hàng đầu bây chừ. gamer đừng nhìn bề ngoài mảnh mai của cô ấy mà coi thường. gian lao có tướng nào chiếm được sự cơ động bằng Lauriel khi gia nhập giao tranh. các chỉ số sức mạnh khác như khả năng gây sát thương, giây phút hồi chiêu đều tối ưu hóa đầy đủ để bất kể ai tinh chỉnh Lauriel đều có vẻ thuận tiện win đường và gánh team.

Cách mua trang bị

Đầu ải

Lauriel có bản chất là 1 pháp môn sư nên game thủ buộc phải tối ưu số lượng sát thương phép do cô gái gây nên càng sớm càng tốt. Lauriel có thể đi đường cùng dọn quân nhân tốt và Sách Phép.

Mặc dù vậy Sách Phép là chưa đủ để Lauriel trụ lại trên đường vĩnh viễn. người chơi buộc phải lên sớm Phượng Hoàng Lệ để cô ấy được thêm năng lực hành động.

Chung cục hãy nâng cao bản lĩnh di chuyển của bản thân với giày Phù Thủy để Lauriel có thể tẩu thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Trang bị này đồng thời cũng phân phối đc xuyên kháng phép để cô bé dễ áp đảo kẻ địch hơn.
Đầu màn là lúc Lauriel tương đối nhát nên bạn cần phải cảnh giác trong công việc lên đồ phụ trợ
Đầu màn là lúc Lauriel tương đối nhát nên bạn cần phải cảnh giác trong công việc lên đồ phụ trợ
Giữa round

Lauriel thích hợp cho dạng chiêu thức “Hit and Run” – thả diều đối thủ đến dead. game thủ phải triển lẵm thêm khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho bản thân bằng Quyền Trượng Rhea.

Một trong những món trang bị “ruột” của những tướng pháp môn sư là Vương Miện Hecate. Nó rồi sẽ tăng bản lĩnh công phép với cộng dồn sức mạnh cho Lauriel.

Cuối ván

Về cuối cuộc chơi Lauriel rồi sẽ buộc phải tham gia nhiều pha giao tranh gay gắt không dừng lại ở đó nên chúng ta phải tính trước để tăng giáp cũng đúng phút giây hồi chiêu cho cô gái. Ở đây chúng mình đề xuất Khiên Huyền Thoại vừa tăng giáp vừa giảm thời gian hồi chiêu.

Lauriel là một pháp sư nhưng cô ấy cũng không thể không đề phòng ngừa và các pháp môn sư bên team địch đc. Huân Chương Troy sẽ bảo vệ Lauriel đc an ninh dưới những pha dồn sát thương phép về cuối trận chiến.

Combo

Vì Lauriel thiết lập chiêu cuối Phán Xét có lẽ rút ngắn time hồi chiêu nên full bộ tối ưu nhất cho cô ấy là:

Đôi Cánh Thuần Khiết – bé Đường Sám Hối – Phán Xét – Đôi Cánh Thuần Khiết – nhỏ Đường Sám Hối – Đôi Cánh Thuần Khiết - khiêm tốn Đường Sám Hối.

Cách chơi

Đầu màn

Trước khi bước vào trận đấu gamer nên chuẩn bị sẵn sàng niềm tin cô gái Lauriel là một tướng có đòn đánh tay yếu. chính vì vậy chất tướng này cần tận dụng những phương pháp để dọn bộ đội. Hãy cần đến con Đường Sám Hối để gây sát thương cho nhiều mục tiêu cũng như khiến địch thủ phải hứng chịu tương đồng hai đòn đánh.

Việc đẩy đường so với Lauriel cần phải làm thật kỹ càng vì bây giờ nếu Rừng của đội nhóm địch thủ ra mặt thì chúng ra rất gian lao để rút lui được thành công.
Hãy cần đến lối đánh bình yên trong những phút đầu Game
Hãy cần đến lối đánh bình yên trong những phút đầu Game
Nếu như bạn đã phản kèo gank hoặc đang dồn tướng đối thủ về thế thủ trụ thì cũng đều có thể đảo đường chớp nhoáng sẽ giúp đỡ anh em nếu phải.

Giữa màn

Tuy ở đầu trận Lauriel cần phải chiến tương đối “hiền lành” nhưng sang đến giữa màn cô bé là bất bại trong các pha đẩy lẻ 1-1. Lauriel sẵn sàng che chắn bằng giáo của chính bản thân mình cùng cấu máu hầu hết các địch ngay sát bên. lúc này game thủ hãy tận dụng ưu thế này mà thực hiện những pha kết liễu bắt mắt nhé.

Giữa round Rồng rồi sẽ ra mặt nên Lauriel có vẻ có trách nhiệm kiểm soát điều hành hang Rồng. Hãy kết hợp với Rừng để ăn gọn các mục tiêu lớn. lúc này các đối phương đã sớm bị cuốn theo các hình thức dẫn dắt cuộc đấu của mình rồi đấy.
Bạn có thể “củ hành” bất cứ đối thủ nào vào giữa Game
Bạn có thể “củ hành” bất cứ đối thủ nào vào giữa Game
Cuối ải

Càng về cuối trò chơi Lauriel lại càng chiến kiểu bùng nổ. Cô ấy có vẻ gây sát thương chuẩn cực rát. bạn có thể tranh thủ đẩy lẻ để bắt Xạ thủ hoặc pháp môn sư bên đối thủ tạo ưu điểm win-win cho tất cả đội nhóm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น