หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Chiến tướng Illaoi và bảng ngọc mới mùa 10

Illaoi là 1 trong con gái khỏe khoắn, một nữ tu dành hết time để Trải Nghiệm cuộc sống. Bà lấy đi các gì mình thích, đè bẹp các gì mình ghét, với tận hưởng các gì bạn thích. Illaoi là nhà tiên tri của Thủy Thần to con - Nagakabouros, bà cần dùng một tượng thần lớn tưởng bằng vàng để lôi linh hồn địch ra khỏi thể xác với đập tan nhận biết của chúng về hiện thực. Nagakabouros trong tín ngưỡng của Illaoi được miêu tả như một loài vật đầu mãng xà cùng xúc tu cuộn xoắn xung quanh, chuyển động không tồn tại điểm bước đầu cũng không có điểm chấm dứt. Illao không bao giờ võ thuật 1 mình vì kề bên bà luôn có vị thần của Quần Đảo Mãng Xà.

Bề ngoài của Illaoi với hình thể mạnh bạo

Tài năng của nữ tướng Illaoi

Tiên Tri Thượng Thần (Kỹ năng nội tại): Illaoi tạo ra Xúc Tu trên tường sát bên sau time tương tác và các tài năng khác qua việc tấn công bình những cú quật vào mục đích bên trên một đường thẳng. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng cần phải và rồi sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.

Xúc Tu phá hủy (Q): Tăng sát thương bằng Xúc Tu lên kẻ thù, ngay trong lúc vừa kích hoạt, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý. những Xúc Tu đánh trúng tướng đối phương rồi sẽ hồi lại cho Illaoi 5% lượng máu đã mất của cô ấy.

Gian khổ Linh Hồn (E): Illaoi niệm thần chú phóng các tua vào một trong những hướng với nếu chạm vào trong 1 tướng đối phương, chúng sẽ kéo linh hồn tướng này lại chỗ Illaoi (trước mặt cô ta). Linh hồn rồi sẽ được gắn kết với thể xác của đối thủ bằng một dây liên kết. Nếu đối thủ bị đè bẹp hoặc nếu đối tượng đi quá xa khỏi Linh Hồn, hắn rồi sẽ biến thành Tế Phẩm cùng bắt đầu làm ra Xúc Tu.

Nữ Tu Thủy Thần Illaoi

Lời Răn Khắc Nghiệt (W): Illaoi lao tới chỗ mục tiêu, những Xúc Tu gần đó quất vào mục đích gây sát thương vật lý.

Bước nhảy ý thức (Chiêu cuối): Illaoi nhảy lên không trước khi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên tổng hợp các địch thủ trong vùng ảnh hưởng với triệu hồi một Xúc Tu với mỗi tướng kẻ địch trúng cần phải

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ thù xung quanh. Một Xúc Tu được làm nên với mỗi Tướng kẻ thù trúng phải. thời gian hồi chiêu chỉ 2 giây nên kỹ năng này có công dụng kết liễu địch rất chi là hoàn chỉnh.

Illaoi là 1 vị tướng chuyên về gây sát thương vật lý nên bảng ngọc hỗ trợ mùa 10 vô cùng phù hợp với nữ binh lực này.

Lối chơi tướng Illaoi

Thời đoạn đi đường game thủ nên dùng tối đa là Xúc Tua Tàn Phà và Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu tàn phá là khả năng chính khi đi đường cùng bản lĩnh sử dụng xúc tu gây sát thương trên một đường thẳng. Lời Răn Khắc Nghiệt có lẽ reset đòn đánh nên thường khi đã áp sát được địch thì nên đánh thường trước rồi bật Lời Răn Khắc Nghiệt đánh thêm cái nữa để tăng lên sát thương. điều ấy trợ giúp chiếm Illaoi đc lợi thế hơn.

Khi Illaoi bắt được Linh hồn với gian khó Linh Hồn(E), hãy gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn để giảm sức khỏe của chúng với khiến đối thủ bị suy giảm dần, với các tướng tầm xa năng lực này quan trọng tác dụng. Linh hồn không hề dịch rời, nên nếu Illaoi kéo đc chúng khi ngay gần bên các Xúc Tu sẽ gây được không ít sát thương với dễ dãi biến kẻ thù thành 1 Tế Phẩm hoặc tiêu diệt chúng. Hãy đứng gần các Xúc Tu kế tiếp kích hoạt gian khổ Linh Hồn(E) để gây sát thương sẽ tăng công dụng ít nhiều.

Bảng ngọc tướng Illaoi mùa 10

Trong giao tranh hãy giữ chiêu cuối Bước bay niềm tin vì đây là khả năng diện lớn với số lượng sát thương gây nên rất đáng để sợ ở những điểm đến bé hẹp như hang Rồng, Baron hay chỉ trong rừng. Trong khi hãy luôn luôn để ý tới địch thủ với địa điểm bao quanh mỗi khi Illaoi lao tới. bất cứ khi nào kéo được Linh hồn ra cùng biến địch thủ thành Tế Phẩm, hãy lập tức tìm cách mở giao tranh vì bây giờ Tế Phẩm sẽ làm ra Xúc Tu sẽ hỗ trợ khi Illaoi lao vào. Khi Illaoi kích hoạt Bước bay tinh thần sẽ tạo nên một đội quân dựa trên Xúc Tu phá tan team của kẻ địch, đồng thời Illaoi cũng được hồi máu nhiều từ những Xúc Tu nên rất gian khổ bị đánh hạ bà.

Bên trên đấy là bảng khả năng và lối chơi nữ tướng Illao mùa 10 cùng bảng ngọc mạnh nhất hy vọng người chơi nắm đc và chơi công dụng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น