หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn chế tạo súng AK74U trong vòng Call of Duty dễ dàng và đơn giản

Chỉ trong hệ thống những loại vũ khí nói chung và súng dành riêng thuộc trò chơi Call of Duty đình đám đang lôi cuốn những trò chơi, súng AK74U được đánh giá là khẩu súng mạnh. rất nhiều người chiến mong muốn được sở hữu khẩu súng này nhằm mục đích giành chiến thắng trước đối tượng của bản thân. trong những bảng xếp hạng những súng mạnh nhất, khẩu AK74U luôn có mặt, không ít bạn có Kinh nghiệm chiến Call of Duty đều mô tả khẩu súng này. mặc dù vậy, không hẳn gamer nào thì cũng chế tạo đc AK74U và cài nó để tăng sức mạnh hành động cho chính mình. Vậy súng AK74U là khẩu pháo như vậy nào? chế tạo khẩu súng này ra sao? Hãy cùng hướng đến ngay dưới đây.

Cách thức Call of Duty

Nói qua về súng AK74U

AK-74U là khẩu súng thuộc team súng tiểu liên. mặc dù vậy thực chất nó là 1 trong những khẩu súng trường công kích ở dạng SMG. khẩu pháo này còn có tính sát thương cùng độ chính xác rất chất lượng, hợp với mọi bạn. khả năng cơ động của AK74U là 75, có thể chấp nhận được nó đc cần đến theo kiểu run-and-gun, với lực sát thương cao 80 đầy đủ sức đánh bại bất kể ai. thông số kỹ thuật bước đầu của AK74U là Sát thương: 80; Tốc độ: 60; Độ chính xác: 55; Phạm vi: 35 cùng Cơ động: 75. chỉ trong COD, súng AK74U được nhìn nhận là khẩu súng mạnh được rất nhiều người chiến chọn lựa để giao chơi trong những vòng đấu. Vào năm 2019, súng AK74U là 1 trong khẩu súng có sẵn từ lần chào làng đầu tiên của COD dế yêu. đó là một khẩu pháo điều đơn giản chỉ trong loạt trò chơi Call of Duty. AK74U được nội dung lần đầu chỉ trong Black Ops 1 cùng đã xuất hiện rất nhiều lần trong quãng lịch sử hào hùng của những bạn dạng trò chơi. cho tới thời điểm bây giờ nó vẫn là khẩu pháo có tính sát thương cao với có các chỉ số ổn định bên trên toàn cầu.

Súng AK74U là khẩu súng tiểu liên

Cách thức sản xuất súng AK74U trong Call of Duty

Việc trước tiên game thủ phải làm khi muốn sản xuất khẩu AK74U trong Game Call of Duty là cải thiện khẩu súng AK-47 chuẩn mức lên lv 56. để triển khai được điều ấy bạn phải cần dùng khẩu súng này liên tiếp. Theo đánh giá của những game thủ, khẩu pháo AK-47 không hẳn là khẩu súng nhát. Khẩu AK47 có sát thương thuộc hàng khủng và phạm vi lớn, nhược điểm của chính nó là có độ chuẩn xác tương đối nhát, độ giật cao. tuy nhiên nếu game thủ chịu khó luyện tập thì chắc là "thuần hóa" đc khẩu pháo này thì nó sẽ dễ dãi bổ trợ bạn leo vị trí cao nhất 1 tác dụng. Hoặc một cách nữa để nâng cao vũ khí cùng chế tạo súng AK74U là cần đến thẻ cải thiện XP vũ khí. đó là thẻ người chơi cảm nhận từ các trách nhiệm hằng ngày, hàng tuần, thậm chí từ các người chơi khác. khi chúng ta đạt đến một bắt buộc cần nhất định về việc nâng cấp vũ khí, hãy trang bị cho khẩu pháo của bản thân những thông số sau đây: Skeleton Stock or No Stock để tăng speed di chuyển; 8.1" Compact Barrel để tăng speed ngắm bắn cho súng cùng 5.45x39mm 30-Round Mags là thông số tăng tốc độ bắn với kiểm soát độ giật của vũ khí. Trang bị kết thúc các nguyên tố này bạn sẽ nhận ngay đc súng AK74U chỉ trong trò chơi Call of Duty.

Súng AK-47 chuẩn mức khi nâng cao tăng cấp 56 có lẽ sản xuất được súng AK74U

Trong khi, trong thời gian chiến chúng ta cũng có thể lựa chọn khả năng Sleight of Hand để tăng tốc độ thay đạn nhanh chóng hơn hoặc chọn lựa. G.I. Mini Reflex/Operator Reflex Sight để tiêu hao tốc độ ngắm bắn, từ đó tăng tầm nhìn tuyệt vời nhất. phương pháp này giúp cho bạn có lợi thế tuyệt hơn khi đánh nhau cùng đối tượng của chính bản thân mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về súng tiểu liên AK74U trong vòng Game Call of Duty, mong muốn những thông báo này sẽ giúp cho bạn nắm rõ để nâng cấp vũ khí, hữu dụng hơn khi đánh nhau cùng những mục đích. Từ đó chọn vũ khí dành riêng cho mỗi cuộc chơi. Chúc bạn thành công!.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น